Đối tác

Hệ thống Máy bay quốc tế Sky Team

Giới thiệu
Các thành viên tạo nên sức mạnh của chúng tôi

20 hãng hàng không thành viên của chúng tôi giúp quý khách tiếp cận với một mạng bay toàn cầu rộng khắp với 1.064 điểm đến, tần suất bay nhiều hơn và khả năng nối chuyến tốt hơn bao giờ hết.

Dù là thực hiện chuyến đi cá nhân hay tham gia một sự kiện toàn cầu, quý khách sẽ tận hưởng sự linh hoạt hơn, thuận tiện hơn và lựa chọn đa dạng hơn trong suốt hành trình cùng SkyTeam. Hãy cùng nhau hợp tác, chúng tôi mong muốn chung tay chăm sóc quý khách chu đáo hơn.

15.723 chuyến bay mỗi ngày. 1.064 điểm đến đang chờ đón quý khách tới thăm. 178 quốc gia đợi được khám phá. 20 hãng hàng không thành viên SkyTeam sẵn sàng giúp quý khách đi khắp thế giới được thuận lợi hơn. Dù là thực hiện chuyến đi cá nhân hay tham gia một sự kiện toàn cầu, quý khách sẽ tận hưởng sự linh hoạt hơn, thuận tiện hơn và lựa chọn đa dạng hơn, trong suốt hành trình cùng SkyTeam. Hãy cùng nhau hợp tác, chúng tôi mong muốn chung tay chăm sóc quý khách chu đáo hơn.
Hãy tìm hiểu về chúng tôi. Vui lòng truy cập vào đường link bên dưới để biết thêm thông tin về các hãng hàng không thành viên SkyTeam.

    

Dịch vụ visa hộ chiếu tại Hồ Chí Minh
Dịch vụ visa hộ chiếu tại Hồ Chí Minh