Thủ tục làm Hộ Chiếu - Visa » Visa Châu Á - Úc

Thủ tục visa New Zealand

HỒ SƠ XIN VISA NEW ZEALAND

Tùy thuộc vào mục đích xin visa New Zealand mà hồ sơ yêu cầu những thủ tục khác nhau, dưới đây là những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa New Zealand cho mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác.

I. Hồ sơ visa New Zealand để du lịch

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

- CMND (photo, công chứng)

- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

- Sơ yếu lí lịch bản gốc

- Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

II. Hồ sơ visa New Zealand để thăm thân nhân

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

- CMND (photo, công chứng)

- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

- Sơ yếu lí lịch bản gốc

- Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

- Người bảo lãnh ở New Zealand

+ Thư mời

+ Hộ chiếu scan

+ Xác nhận công việc

+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

III. Hồ sơ visa New Zealand để công tác

- 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

- CMND (photo, công chứng)

- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

- Sơ yếu lí lịch bản gốc

- Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand

+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)

- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

- Chứng minh mục đích chuyến đi:

+ Thư mời của công ty tại New Zealand

+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

Dịch vụ khác...

Dịch vụ visa hộ chiếu tại Hồ Chí Minh
Dịch vụ visa hộ chiếu tại Hồ Chí Minh