Tin tức

CÁCH DI CHUYỂN KHI BẠN ĐANG Ở HONG KONG

Ngày đăng: 30/10/2019

-Hongkong là một đất nước có hệ thống giao thông công cộng vô cùng phát triển. Bạn có thể lựa chọn giữa rất nhiều loại hình phương tiện giao thông khác nhau như tàu điện, xe điện, phà, xe bus, xe lửa.

+ Xe điện: Du khách Việt sẽ được trở về thời quá khứ với những tiếng tàu điện leng keng khi đến Hongkong. Giá vé trung bình khoảng 2.5$ Hongkong. Lưu ý vào dịp cuối tuần thì các chuyến không ổn định lắm. Khi lên xe, bạn lên ở cửa sau, trả tiền và xuống ở cửa trước (Hơi ngược lại so với hệ thống xe bus ở Việt Nam).

+ Phà: Đây là một phương tiện mà bạn không thể không trải nghiệm khi đến xứ Cảng Thơm. Phà ở Hongkong có 6 loại chính. Bạn có thể trả phí bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ Octopus. (Octopus – Chiếc thẻ thông thái bạn nhất định phải có: Đây giống như chiếc chìa khóa vạn năng ở Hongkong. Bạn có thể đi các loại phương tiện công cộng hay mua sắm ở các cửa hàng tiện dụng).

+ Xe bus: Xe bus ở Hongkong chủ yếu là loại 2 tầng. Hệ thống xe bus được chia thành 5 tuyến với 3 khu vực hoạt động chính bao gồm khu đảo HongKong, Cửu Long và Tân Giới; khu LanTao; cuối cùng là khu Bắc LanTao và sân bay.

+ Tàu hỏa: Loại hình giao thông này chủ yếu hoạt động ở các khu vực ngoại thành và không dẫn tới nhiều điểm du lịch lắm nên rất ít du khách lựa chọn.

+ Taxi: Ngoài ra, bạn còn có thể chọn di chuyển bằng taxi. Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất khi di chuyển ở Hongkong. Nhưng tất nhiên nó cũng là hình thức đắt đỏ nhất. Taxi ở Hongkong chia làm 3 khu vực hoạt động, đánh dấu bằng 3 màu đỏ, xanh lá và xanh dương.

Chúc bạn có chuyến đi thật vui vẻ!!!

Hãy đến ngay với Dịch vụ visa- VisaInvn.com để chúng tôi có thể hổ trợ bạn những vấn đề liên quan đến thủ tục xin visa Hong Kong thật đơn giản - nhanh chóng - tiết kiệm thời gian và chi phí.

#DịchvụvisaVisaInvncom #VISAVIETNAM#VISAHONGKONG

----------------------------------------------------------------------------------------------------

SUPPPORT SERVICE :

VISA l PASSPORT l TICKET AIRLINE l HOTEL l INSURANCE

12M Tòa Nhà Hoàng Đan, Nguyễn Thị Minh Khai Str, ĐaKao Ward, District 1, HCMC, VN

Administrator: http://visainvn.com

Mobile: 0909713687- 0707813688- 028 3620 5055

Email: visainvn@yahoo.com

Dịch vụ visa hộ chiếu tại Hồ Chí Minh
Dịch vụ visa hộ chiếu tại Hồ Chí Minh