Thủ tục làm Hộ Chiếu - Visa » Visa Châu Mỹ

Visa Brazil

Visa Brazil

I. THỦ TỤC XIN VISA:

Hiện tại có 3 loại hình visa vào Brazil chính là:

1. Visa Du lịch:

Passport (Hộ chiếu) còn hạn tối thiểu 06 tháng, có chữ ký ở trang thứ 3 của hộ chiếu.

2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng

Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận của địa phương không quá 6 tháng)/ Bản khai thông tin cá nhân

Tờ khai xin visa đi Brazil ( theo mẫu)

Booking khách sạn, Booking vé máy bay, lịch trình du lịch cụ thể

Thư mời đi du lịch ( bên phía Brazil chuẩn bị)/ Hợp đồng du lịch ở Brazil

Chứng minh công việc: Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng); Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân

Chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi: Mức tối thiểu là 3000$; Giấy xác nhận giao dịch tài khoản sử dụng trong vòng 6 tháng gần nhất.

2. Visa Công tác, làm việc :

Passport (Hộ chiếu) còn hạn tối thiểu 06 tháng.

2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng,

Tờ khai xin visa đi Brazil ( theo mẫu)

Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân

Hợp đồng lao động (copy, công chứng)

Thư mời bên đối tác, cơ quan, hoặc tổ chức gửi về ( có thể bằng fax hoặc photo )

Quyết định của công ty, cơ quan chủ quản cho đi công tác (dịch sang tiếng Anh và công chứng)

3. Visa Thăm thân nhân:

Giấy tờ người mời (ở Brazil) cần chuẩn bị:

Thư mời: ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian chuyến đi, chi phí chuyến đi và ai là người đài thọ, chi trả hay tài trợ.

Nếu người mời chi trả cho chuyến đi thì phải cung cấp thêm giấy tờ chứng mình khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, chứng minh thu nhập

Giấy tờ thể hiện tình trạng lưu trú của người mời: Passport còn hiệu lực, giấy chứng nhận quốc tịch hay chứng minh công dân (Id card)…

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam: Hộ khẩu, khai sinh….

Giấy tờ người được mời (ở Việt Nam) cần chuẩn bị:

Passport (Hộ chiếu) còn hạn tối thiểu 06 tháng.

2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng,

Tờ khai xin visa đi Brazil ( theo mẫu)

Booking khách sạn, Booking vé máy bay

Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân

Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời: Hộ khẩu, khai sinh…

Dịch vụ khác...

Dịch vụ visa hộ chiếu tại Hồ Chí Minh
Dịch vụ visa hộ chiếu tại Hồ Chí Minh